GAPS / SCD
Vörur sem innihalda eingöngu kjöt, salt og hrein krydd
Athugið að ekki er víst að allar vörurnar hér séu til á hverjum tíma
Beikon – GAPS
Beikon eingöngu saltað með vottuðu sjávarsalti.
Innihald:
Svínasíða, vottað sjávarsalt.
Ósoðin vara
Frystivara, geymist við -18°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Beikon – GAPS
Beikon eingöngu saltað með vottuðu sjávarsalti.
Svínasíða, vottað sjávarsalt.
Ósoðin vara
Frystivara, geymist við -18°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Nánari upplýsingar
Grísahakk
100% hreint grísahakk.
Innihald:
Grísakjöt: 10–14% feitt.
Frystivara, geymist við - 18°C
Upprunaland kjöts: ísland


Grísahakk
100% hreint grísahakk.
Grísakjöt: 10–14% feitt.
Frystivara, geymist við - 18°C
Upprunaland kjöts: ísland


Nánari upplýsingar
Hamborgarar
5x120 g. 100% nautakjöt. Frystivara
Innihald:
Ungnautakjöt - fita 14–18%.
Frystivara -18°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Hamborgarar
5x120 g. 100% nautakjöt. Frystivara
Ungnautakjöt - fita 14–18%.
Frystivara -18°C
Upprunaland kjöts: Ísland
Nánari upplýsingar
Reyktar pylsur – GAPS
Henta vel fyrir GAPS og SCD-mataræði. Frystivara.
Innihald:
Svínakjöt, vottað sjávarsalt, krydd.
Reyktar pylsur – GAPS
Henta vel fyrir GAPS og SCD-mataræði. Frystivara.
Svínakjöt, vottað sjávarsalt, krydd.
Nánari upplýsingar
Ungnautahakk
Hreint nautahakk
Innihald:
100% hreint ungnautakjöt. Fita 8–12%
Frystivara (-18°C)
Upprunaland: Ísland.

Ungnautahakk
Hreint nautahakk
100% hreint ungnautakjöt. Fita 8–12%
Frystivara (-18°C)
Upprunaland: Ísland.

Nánari upplýsingar
Óreyktar pylsur – GAPS
Henta vel fyrir GAPS- og SCD-mataræði. Frystivara.
Innihald:
Svínakjöt, vottað sjávarsalt, krydd (hvítlaukur).
Næringagildi í 100 g
Orka.952 kJ / 229 kkal
protin 13 g
kolvetni 0 g
fita 19 g
salt 2 g
Soðin vara.
Frystivara geymist við -18°c
Upprunaland kjöts: ísland

Óreyktar pylsur – GAPS
Henta vel fyrir GAPS- og SCD-mataræði. Frystivara.
Svínakjöt, vottað sjávarsalt, krydd (hvítlaukur).
Næringagildi í 100 g
Orka.952 kJ / 229 kkal
protin 13 g
kolvetni 0 g
fita 19 g
salt 2 g
Soðin vara.
Frystivara geymist við -18°c
Upprunaland kjöts: ísland

Nánari upplýsingar
Opið:
Mánudaga – föstudaga: 10–18
Laugardaga: 10–16
Pylsumeistarinn
Laugalæk 6
105 Reykjavík

571 3915

pylsumeistarinn@pylsumeistarinn.is