NOKKUR G R.

a er gott a skera aeins ykkari grillpylsurnar bu meginn,og egar byrjar a leka t r srinu er hn tilbinn.
egar soinn pylsa er steikt er gott a setja svolti vatn pnnuna og rlla henni v mean a er a hitna,pylsan steikist svo egar vatni er gufa upp.
Best er a grilla pylsur ekki vi mikinn hita,
sonu pylsurnar m einnig setja aeins rbylgjuofn ur en r eru settar grilli.
Pylsur r frysti urfa a vera ar egar r eru settar grilli,og best er a allar pylsur seu vi stofuhita egar byrja er a grilla r.

Veri ykkur a gu og njti vel.

Grillpylsur Sterkar pylsur Skinkur Slustair

| Kjötpól ehf | Bryggjuvör 3 | 200 Kópavogi | Sími:  517 3915 | Netvistun - Heimasíðugerð, hugbúnaðarlausnir og hönnun